Cam kết chất lượng

CHẤT LƯỢNG DRACO VN ET CO .,LTD THEO TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008

 
 
- Đối với Công ty TNHH kỹ thuật công nghệ Draco Việt Nam, việc áp dụng ISO 9001:2008 là triển khai một cách thức quản lý chất lượng vào việc tổ chức, điều hành, quản lý công ty và chỉ có chất lượng là yếu tố quan trọng để dẫn tới thành công và không chất lượng sẽ là một trong những nguyên nhân gốc rễ về thất bại của công ty. Do đó, công ty đã ý thức được tầm quan trọng sống còn của công ty đối với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008 vào hoạt động sản xuất.
 
 
- Với mong muốn sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất đến với mọi công trình từ cuối năm 2012, công ty đã tiến hành mời chuyên gia tư vấn, huấn luyện cho công ty áp dụng ISO 9001:2008 cho cán bộ công nhân viên về các yêu cầu của ISO 9001:2008 và cách viết các thủ tục quy trình và hướng dẫn công việc . Xác định phạm vi áp dụng ISO 9001 : 2008 và phân công người phụ trách chất lượng của công ty, một ban chỉ đạo và lực lượng nhân sự được triển khai.
 
 
- Sau nhiều lần đánh giá trước chứng nhận, đến năm 2014, công ty đã được cấp chứng nhận chính thức do trung tâm chứng nhận BVQA cấp sau khi đã xem xét, đánh giá hệ thống chất lượng đã được triển khai phù hợp với phạm vi hoạt động mà công ty đã đăng ký xin đánh gía, và với các yêu cầu của bộ tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008.

 
- Công ty đã chính thức được cấp chứng chỉ ISO 9001 : 2008.


- Để kiểm soát chất lượng tốt hơn về sản phẩm sản xuất ra của công ty, đầu tháng 8 Ban lãnh đạo công ty đã mời các chuyên gia Trung tâm chứng nhận phù hợp Của Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam về đánh giá lại Quy trình sản xuất và sản phẩm của công ty. Giám Đốc trung tâm chứng nhận phù hợp đã ký Quyết Định Cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cho Công ty.

- Về áp dụng quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 tại công ty đã nổi bật lên một số vấn đề sau khi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng như sau :
1/- Khách hàng có nhiều niềm tin về sản phẩm của công ty.
2/- Cán bộ công nhân viên trong công ty hiểu biết đầy đủ hơn về vai trò và những mục tiêu từ hệ thống đã được văn bản hóa một cách đầy đủ.
3/- Cán bộ công nhân viên trong công ty giảm được sự căng thẳng, vì biết được mình đang dùng một hệ thống quản trị hữu hiệu.
4/- Nhân viên mới tuyển dụng có thể học việc một cách dễ dàng và sẵn sàng, vì chi tiết đã được viết đầy đủ trong các thủ tục quy trình và các hướng dẫn công việc.


- Từ các yếu tố trên sản phẩm làm ra có chất lượng cao, giảm thiểu phế phẩm, giảm thiểu chi phí ẩn, làm lợi ích kinh tế trong sản xuất kinh doanh tăng lên, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
 
CAM KẾT CỦA BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY
 
Cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Draco Việt Nam cam kết:- Tổ chức xây dựng, thực hiện duy trì và nâng cao không ngừng hệ thống quản lý chất lượng của Công ty theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2008, cụ thể là:

- Truyền đạt đến các cấp trong Công ty để mọi người thấu hiểu chính sách chất lượng của Công ty cũng như tầm quan trọng của việc định hướng vào khách hàng và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, các yêu cầu luật pháp có liên quan đến sản xuất kinh doanh ….Công ty coi đó là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi thành viên trong Công ty.

- Cán bộ công nhân viên trong các bộ phận phải thực hiện công việc của mình theo đúng các quy trình, hay các văn bản của hệ thống, ghi chép hồ sơ số liệu theo quy định để có chứng cứ cho việc làm của mình và để từ đó phân tích, tìm ra các không phù hợp để khắc phục và phòng tránh.

- Lãnh đạo Công ty đảm bảo cung cấp các nguồn lực cần thiết cho sản xuất để thực hiện các mục tiêu đã đề ra và định kỳ hay đột xuất họp xem xét sự phù hợp và tính hiệu quả của hệ thống, từ kết quả xem xét của lãnh đạo và kết quả khắc phục các thiếu sót sau các cuộc đánh giá nội bộ, Giám đốc Công ty sẽ có các quyết định đảm bảo hệ thống không ngừng được nâng cao và cải tiến, mục tiêu mang lại những lợi ích tốt nhất đến với khách hàng.

- Chất lượng luôn gắn liền với mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của mọi thành viên/ Tổ chức trong Công ty, nhằm đưa ra sản phẩm tốt nhất.

- Chất lượng quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty và của mỗi chúng ta.

- Sự thỏa mãn của khách hàng luôn là yêu cầu cao nhất phải đạt được đối với sản phẩm và cung cấp dịch vụ của Công ty.

- Cải tiến thường xuyên, liên tục Hệ thống quản lý chất lượng để Công ty luôn có sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao hơn, giá cả phù hợp hơn, đáp ứng hơn nữa lợi ích và những mong đợi của khách hàng.

- Phấn đấu là một nhà cung cấp các thiết bị chiếu sáng  mà mọi khách hàng đều hướng tới.

Bài viết khác:

Giới thiệu công ty

Công Trình Tiêu Biểu

Chính sách giao hàng

Điều khoản và quy định chung

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn thanh toán

Chính sách bảo hành đổi trả

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng


CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ DRACO VIỆT NAM
- Trụ sở chính: Tổ 30, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
- VPGD-1: Khu nhà Bộ Quốc Phòng, 558 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Tp.Hà Nội
- VPGD-2: KĐT Việt Hưng, Quận Long Biên, Tp.Hà Nội
- Kho hàng 1: Tổ 8, Gia Thụy, Quận Long Biên, Tp.Hà Nội
- Kho hàng 2: KĐT Việt Hưng, Quận Long Biên, Tp.Hà Nội 
- Kho hàng 3: 31 phố Sở Thượng, Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
- Kho hàng 4: 544 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Tp.Hà Nội
- Mã số thuế: 0109406978 - Nơi cấp: Sở KH & ĐT Hà Nội
- MSTCN: 8374541337 - Ngày 19/3/2015
- Hotline: 0947 234 686 - Email: chieusang.draco@gmail.com
- Nhà máy: Lô CN - B4, KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết !

Đã thông báo bộ công thương

 
 

Chúng tôi trên facebook

Liên kết hữu ích

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

Kinh doanh 1 ()

Kinh doanh 2 ()

Design Websites